Ascorbyl Glucoside - Vitamin C gốc đường

Ascorbyl Glucoside - Vitamin C gốc đường

Quick Check
Là một dạng dẫn xuất của Ngôi Sao Vitamin C. Ascorbyl Glucoside ( hay còn gọi là Vitamin C gốc đường) là phiên bản mạnh mẽ và tinh khiết nhất nhưng lại được nhắc tên ít hơn những dẫn xuất khác như LAA (L-Ascorbic Acid), MAP (Magnesium Ascorbyl Palmitat) hoặc MAP (Sodium Ascorbyl Palmitate)….

Nếu bạn không biết tại sao vitamin C lại quan trọng đến vậy trong dưỡng da, chúng tôi có một mô tả chi tiết, chuyên sâu mà rất đáng để đọc đấy 

Vitamin C tinh khiết là một ngôi sao nổi tiếng trong “Vũ Trụ” Skincare nhưng rất không ổn định, khó định hình và dễ bị oxi hóa. Thế nên, các nhà nghiên cứu đang cố gắng tạo ra một số dẫn xuất có các tính chất chống lão hóa mạnh mẽ của vitamin C (bảo vệ chống oxy hóa + kích thích sản xuất collagen + làm mờ sắc tố da) nhưng không có nhược điểm. Điều này là một nhiệm vụ khó khăn, và vẫn chưa có một dẫn xuất nào được chứng minh thực sự tốt hơn ở mọi khía cạnh, nhưng Ascorbyl Glucoside là một trong những lựa chọn tốt nhất khi nói đến các dẫn xuất của vitamin C cho đến hiện tại. Hãy xem tại sao:

  1. Ascorbyl Glucoside thực sự ổn định và không dễ oxi hóa như Vitamin C tinh khiết
  2. Bảo vệ chống lại các gốc tự do: Ascorbyl glucoside có khả năng chống lại các gốc tự do khi kết hợp với các chất chống oxy hóa như vitamin E hoặc axit ferulic.
  3. Làm sáng da bằng giảm sản xuất hắc tố: Ascorbyl glucoside ngăn chặn việc sản xuất enzyme tyrosinase giúp ức chế sản xuất melanin. Do đó, thành phần này giúp giảm sản xuất sắc tố da, giảm các đốm đồi mồi, từ đó giúp da đều màu hơn.
  4. Tăng sản xuất collagen: Một khi ascorbyl glucoside phân hủy thành axit L-ascorbic thì nó có thể kích thích sản xuất collagen. Và khi collagen nhiều hơn đồng nghĩa với làn da khỏe mạnh, mịn màng và ít nếp nhăn hơn, cải thiện độ đàn hồi của da


Kết luận
Nếu bạn nhận thấy việc sử dụng vitamin C tại chỗ gây kích ứng cho da, thì bạn có thể lựa chọn sử dụng ascorbyl glucoside tiếp cận da nhẹ nhàng hơn và dịu nhẹ, hạn chế kích ứng da
 


ĐỘI NGŨ TƯ VẤN DA MIỄN PHÍ FREYA COSMOS - với kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn cho hơn 1000+ làn da, giúp khách hàng hiểu rõ làn da của mình hơn. Cân chỉnh thói quen Skincare chuẩn chỉnh khoa học. Khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn vui lòng nhắn tin qua Fanpage.
 Freya Cosmos chúc Quý Đọc Giả một ngày thật trọn vẹn.

 

Bài sau
Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Chất lượng cao nhất

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng trong vòng 2-3 ngày

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liên hệ qua SDT: 0899887568

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn

Loading