Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Trong quá trình Khách Hàng giao dịch tại website/ứng dụng của Công ty TNHH Freya Cosmos (sau đây gọi là “Freya Cosmos”) có thể thu thập một số thông tin cá nhân của Quý khách hàng theo các điều khoản bên dưới và cam kết bảo mật thông tin mang tính riêng tư của khách hàng mà chúng tôi thu thập. Quý khách vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật thông tin khách hàng" dưới đây để nắm rõ những cam kết mà chúng tôi đã thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Phạm vi thông tin thu thập:

1.1. Để đặt hàng tại website/ứng dụng (tạo đơn hàng, để lại bình luận đánh giá, liên hệ với chúng tôi...), Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi, bao gồm: Email, Họ tên, Số điện thoại, địa chỉ và thông tin cá nhân khác cần thiết tại từng thời điểm (“Thông tin cá nhân”). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Freya Cosmos không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin Khách Hàng cung cấp là không chính xác.

1.2. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) mà Khách Hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Website/ứng dụng của chúng tôi, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Mục đích thu thập thông tin

2.1. Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

2.2. Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mại của Freya Cosmos.

2.3. Giải quyết khiếu nại.

2.4. Thông tin về việc trao thưởng cho Khách Hàng khi trúng thưởng.

2.5. Các khảo sát để chăm sóc Khách Hàng tốt hơn.

2.6. Xác nhận các thông tin về kỹ thuật và bảo mật thông tin Khách Hàng.

2.7. Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hoặc bắt buộc phải cung cấp theo quy định của pháp luật.

2.8. Mục đích hợp lý khác nhằm phục vụ Khách Hàng.

3. Các bên có thể thể tiếp cận Thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng:

Thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng được Freya Cosmos cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính Sách này và chỉ được chia sẻ cho các Bên dưới đây nhằm phục vụ các mục đích nêu tại mục 2:

3.1. Các đối tác giao hàng, viễn thông, cung cấp dịch vụ tin nhắn qua internet, v.v mà Freya Cosmos hợp tác tại từng thời điểm nhằm thực hiện các công việc theo phạm vi nêu tại mục 2; và/hoặc

3.2. Các bên thứ ba khác nếu được sự đồng ý của Quý Khách Hàng tại từng thời điểm.

4. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu xóa từ Khách Hàng, trừ trường hợp pháp luật không cho phép xóa. Còn lại trong mọi trường hợp Thông tin cá nhân Khách Hàng sẽ được bảo mật, lưu trữ trên máy chủ của Nền Tảng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH FREYA COSMOS

Địa chỉ: 47/1 Trường Chinh, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0899887568

Email: info@freyacosmos.com

Người tiêu dùng có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin trên để hỏi về hoặt động thu thập, xử lí thông tin liên quan đến cá nhân mình.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách Hàng có quyền truy cập, chỉnh sửa hoặc xóa Thông tin cá nhân bằng các hình thức sau:

  1. Gọi điện thoại đến số 0899887568 hoặc gửi email đến địa chỉ cskh@freyacosmos.com: Freya Cosmos sẽ hỗ trợ điều chỉnh thông tin hoặc tiến hành xóa thông tin nếu có cơ sở xác định thông tin cá nhân mà Khách Hàng cung cấp hoặc yêu cầu chỉnh sửa/xóa là chính xác.

  2. Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ Nền Tảng, Freya Cosmos sẽ kiểm tra thông tin và liên lạc lại với Quý Khách Hàng để xác nhận thông tin và chỉnh sửa/xóa thông tin Khách Hàng khi các thông tin đã được xác minh đầy đủ và chính xác.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị bằng địa chỉ công ty hoặc qua email: cskh@freyacosmos.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân là 07 ngày

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về "Chính sách bảo mật" này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0899887568 hoặc email: cskh@freyacosmos.com

9. Điều khoản chung:

Freya Cosmos có quyền chỉnh sửa, cập nhật Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản cập nhật sẽ được công bố trên Nền Tảng và sẽ được ghi ngày để Khách Hàng nhận biết được bản mới nhất.

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Chất lượng cao nhất

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng trong vòng 2-3 ngày

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liên hệ qua SDT: 0899887568

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn

Loading