Dự Án Cộng Đồng

FREYA COSMOS x BLUE DRAGON


“Cứ mỗi sản phẩm được bán ra, Freya Cosmos sẽ góp 3.000 VNĐ vào Quỹ Blue Dragon, để cùng họ đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn”.

Vậy Quỹ Blue Dragon là gì ?

Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (tên tiếng Anh: Blue Dragon Children's Foundation) là một tổ chức phi chính phủ có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Được thành lập vào năm 2003 bởi Michael Brosowski.
Sứ mệnh của tổ chức này bao gồm giải cứu trẻ em đường phố, các phụ nữ & trẻ em thoát khỏi nạn buôn bán người, nạn nhân bị lạm dụng và nô lệ lao động, giúp đỡ các gia đình đang gặp khó khăn & trẻ em bị ảnh hưởng bởi ma túy, HIV / AIDS.

 

 

Blue Dragon cũng đồng thời cung cấp nơi ở, tập trung vào việc giáo dục, dạy nghề, cung cấp y tế và hỗ trợ tâm lý, pháp lý để tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của những người mà họ đang giúp đỡ. Họ đặt mục tiêu xây dựng một cộng đồng nơi mà trẻ em có thể phát triển an toàn và có đầy đủ cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân.

 

 

Tính tại thời điểm 2023: tổ chức đã cứu được 1300+ người khỏi cảnh nô lệ. Hỗ trợ hơn 6,000 trẻ em & thanh thiếu niên được đến trường. Giải cứu thành công 120 người là nạn nhân của việc lạm dụng và buôn bán người. Và cung cấp nơi nương tựa cho 1100+ trẻ em & 110 ngôi nhà tình thương được xây lên.

Lời Kết
Với tất cả sự trân quý & cảm phục dành Tổ Chức Trẻ Em Rồng Xanh (Blue Dragon).
Freya Cosmos tự hào khi là một phần của hành trình đầy ý nghĩa cùng Blue Dragon ở tương lai phía trước.
Cả hai cùng hi vọng rằng, không chỉ xây dựng được một xã hội ý nghĩa mà còn tạo ra những thay đổi tích cực đối với cộng đồng. Bởi vì một cộng đồng tốt đẹp sẽ là nơi mà mỗi đứa trẻ đều có cơ hội để phát
triển & biến những giấc mơ thành hiện thực..

 

 
Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Chất lượng cao nhất

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng trong vòng 2-3 ngày

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liên hệ qua SDT: 0899887568

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn

Loading