Giới thiệu

Giới thiệu

FREYA COSMOS - OFFICIAL STORE

Lấy cảm hứng từ vị nữ thần tự do, quyền lực Bắc Âu Freyja - Freya Cosmos mang đến giá trị cốt lõi của sự mạnh mẽ, tự do và tôn vinh vẻ đẹp đa dạng trong mọi hoàn cảnh.  "Freya – Free you" tượng trưng cho tinh thần độc lập, sự quyết đoán, thúc đẩy mọi người tự tin theo đuổi mục tiêu. "Cosmos" mở ra tầm nhìn rộng hơn về vẻ đẹp, khám phá và sáng tạo, thúc đẩy mọi cá nhân thể hiện cá tính riêng.  Sản phẩm của Freya Cosmos không chỉ tôn vinh vẻ đẹp về ngoại hình mà còn là công cụ giúp tạo nên sự tự tin, khẳng định bản thân và sự tôn trọng đối với chính mình. Thương hiệu truyền tải thông điệp tích cực về sức mạnh của vẻ đẹp tự do trong mọi khía cạnh của cuộc sống, khuyến khích thể hiện sự độc đáo và tinh thần phiêu lưu, khám phá vẻ đẹp đa dạng trong từng khoảnh khắc của hành trình cá nhân...

Chất lượng thật - Giá trị thật

Chất lượng thật - Giá trị thật

Freya Cosmos cam kết đem đến những sản phẩm mỹ phẩm an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người. Sản phẩm của Freya Cosmos không chỉ tôn vinh vẻ đẹp về ngoại hình mà còn là công cụ giúp tạo nên sự tự tin, khẳng định bản thân và sự tôn trọng đối với chính mình. Giúp bạn khám phá vẻ đẹp đa dạng trong từng khoảnh khắc của hành trình cá nhân...

Dự Án Cộng Đồng

Dự Án Cộng Đồng

Là người bạn đồng hành của Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (tên tiếng Anh: Blue Dragon Children's Foundation). Ngoài ra, còn là nhà tài trợ chính của các dự án tốt nghiệp của sinh viên như Thời Trang Thiện Nguyện – Identity Fashion Show, Đêm Hướng Dương…

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng trên 200.000đ và chỉ 20.000đ trên toàn quốc cho đơn hàng dưới 200.000đ

Tại sao chọn chúng tôi

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, Freya Cosmos đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Là một thương hiệu “MADE IN VIETNAM”, Freya Cosmos luôn nỗ lực không ngừng, cải tiến hơn mỗi ngày để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Triết lý thương hiệu

Triết lý thương hiệu

"NOTHING SIMPLE NOTHING IMPOSSIBLE” truyền tải thông điệp tích cực, khuyến khích bản thân không ngần ngại đối mặt với những thách thức phía trước. Chỉ khi nỗ lực, chúng ta mới đạt được thành công.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Freya Cosmos coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Chất lượng cao nhất

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng trong vòng 2-3 ngày

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liên hệ qua SDT: 0899887568

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn

Loading